Review bể bơi La Thành 2019: hiện đại, sạch sẽ, giá vừa tầm

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Diện mạo bể bơi khách sạn La Thành hiện đại

Bể bơi khách sạn La Thành 218 Đội Cấn là 1 trong những bể bơi bốn mùa trong nhà “hot” nhất Hà Nội. Dưới đây là tổng hợp những Review của “cư dân mạng” về bể bơi La Thành mời các bạn cùng tham khảo.

Không gian bể bơi La Thành: thoáng, rộng, hiện đại

Bể bơi View đẹp hay có không gian thoáng là cụm từ được giới trẻ Hà Thành quan tâm nhất mỗi dịp hè về. Và bể bơi La Thành luôn nằm trong danh sách gợi ý cho câu hỏi đó.

Bể bơi La Thành được xây dựng riêng trong 1 khuôn viên cực thoáng, rộng và hiện đại

Bể bơi La Thành được xây dựng riêng trong 1 khuôn viên cực thoáng, rộng và hiện đại

Bể bơi La Thành được xây dựng tại 1 khuôn viên riêng biệt tại khách sạn La Thành. Bể bơi được xây dựng với cấu trúc mái khá cao, phân thành nhiều tầng, vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo độ thoáng tối đa cho không gian.

Bể bơi La Thành được netizen nhận xét là 1 trong những bể bơi trong nhà có sự thông thoáng tuyệt vời nhất tại Hà Nội.

Bể bơi khách sạn La Thành khá rộng với diện tích khoảng 300m2, chiều dài bể bơi đạt 25m đủ để bạn thoải mái vẫy cùng và phô trương các kỹ thuật.

Bên cạnh bể bơi lớn là 1 bể bơi nhỏ có diện tích khoảng 12m2 dành cho trẻ em tắm mát hoặc vầy nước.

Diện mạo bể bơi khách sạn La Thành hiện đại

Diện mạo bể bơi khách sạn La Thành hiện đại

Xung quanh bể có các phòng chức năng như phòng gửi đồ, thay đồ, tắm tráng và khu ghế nghỉ hiện đại phục vụ khách bơi.

Nói tóm lại 1 lần đến với bể bơi La Thành chắc chắn sẽ khiến bạn thích thù và phải cầm điện thoại lên check in vài kiểu trong không gian hiện đại này.

Chất lượng nước tại bể La Thành sạch sẽ, không chứa hóa chất

Nếu muốn tìm 1 bể bơi sạch sẽ, không có mùi hóa chất bạn đến La Thành là chuẩn xác nhất.

Bể bơi La Thành lọc nước bằng hệ thống máy móc hiện đại không sử dụng hóa chất. Nước được lọc và thay mới liên tục nên luôn đảm bảo sạch khuẩn, trong xanh đến tận đáy.

Bên cạnh đó, bể bơi còn tích hợp hệ thống gia nhiệt tự động. Có tác dụng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với điều kiện thời tiết thực tế: đông ấm, hè mát rất thích thú.

Mức giá vé vừa tầm

So với chất lượng bể bơi, và so với mặt bằng chung các bể bơi tại Hà Nội thì mức giá vé bể bơi La Thành được đánh giá là rất vừa tầm.

Cụ thể, mức giá đang được áp dụng khá bình dân chỉ 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em. Hoặc tiết kiệm hơn bạn có thể mua vé tháng với giá chỉ 2.500.000đ/30 lượt.

Học bơi tại La Thành cực chất lượng, biết bơi nhanh

Nếu bạn muốn biết bơi nhanh, bơi chuẩn kỹ thuật, nên tham khảo khóa học bơi tại bể bơi La Thành 2019 do La Thành Swimming tổ chức.

Các lớp học bơi ở La Thành tuyển sinh cả trẻ em và người lớn (trẻ em từ 6 tuổi trở lên). Và học viên có sự lựa chọn đa dạng về lớp học.

Tham gia học bơi ở khách sạn La Thành bạn có thể chọn 1 trong 3 lớp học sau:

– Lớp học bơi ếch: dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi

– Lớp học bơi sải dành cho trẻ em, người lớn đã biết bơi ếch

– Lóp học bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi cả 2 kiểu bơi ếch và bơi sải.

Điều đặc biệt là cả 3 lớp học đều được La Thành Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể La Thành

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể La Thành

Tuy giới hạn số lượng học viên cực ít nhưng do có đội ngũ giáo viên, HLV đông đảo nên trung tâm luôn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu học của học viên dù là mùa cao điểm.

Học bơi kèm riêng cùng các HLV hàng đầu tại bể bơi La Thành, học viên có thể an tâm tuyệt đối. Đã học là sẽ biết bơi, bơi chuẩn kỹ thuật 1 cách nhanh chóng.

Thông thường, học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Tùy theo thể trạng thực tế của học viên mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 60 – 90 phút.

Giá học bơi tại bể La Thành hiện đang được áp dụng là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi ếch. 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải và 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm.

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên tự mua vé vào bể học bơi. Học viên chỉ cần đóng học phí duy nhất 1 lần sau buổi học đầu tiên. Trung tâm cam kết dạy đến khi học viên bơi tốt, bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Nếu bạn cần cung cấp thêm các thông tin về lớp học bơi bể La Thành hoặc đăng ký học bơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chuyên mục: Tin tức

Call Now Button