Lớp học bơi người lớn bể La Thành chất lượng số 1 Hà Nội

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Hối tiếc và xấu hổ khi lớn chừng này vẫn không biết bơi! Đó là tâm lý chung của rất nhiều bạn thế hệ 7x, 8x hay 9x. Nhưng bạn đừng lo, học bơi không khi nào là muộn. Nếu bạn thực sự muốn chinh phục môn bơi lội đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay lớp học bơi người lớn bể bơi La Thành 2019.

Lớp học bơi người lớn bể La Thành chất lượng số 1 Hà Nội

Người lớn học bơi chẳng có gì là lạ và xấu hổ ở thế kỷ 21 này cả, mà ngược lại đây còn là 1 xu hướng hot được rất nhiều người ủng hộ.

Có cầu thì ắt có cung, hiện nay các lớp dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội nhiều không kể xiết. Tuy nhiên để kiếm 1 lớp học bơi tốt như tại La Thành swimming thì tôi khẳng định là không có nhiều.

Lớp học bơi người lớn bể bơi La Thành, chất lượng số 1 Hà Nội

Lớp học bơi người lớn bể bơi La Thành, chất lượng số 1 Hà Nội

Lớp học bơi người lớn tại La Thành Swimming được bình chọn là 1 trong những số những lớp học bơi số 1 tại Hà Nội vì những lý do sau.

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại La Thành Swimming khá đông đảo để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu học bơi ngày càng lớn của học viên.

Các giáo viên tham gia dạy bơi tại đây đều được trung tâm tuyển chọn cực kỹ càng. 100% giáo viên đều tốt nghiệp chính quy các trường thể dục thể thao uy tín, đa số đều là những cựu vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Sau khi vượt quá lứa tuổi vàng thi đấu, họ bén duyên với công tác huấn luyện tại La Thành Swimming.

Được học bơi với những giáo viên giỏi, tài năng và giàu kinh nghiệm chắc chắn việc học bơi của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Học bơi kèm riêng cực hiệu quả

Tất cả các lớp dạy bơi cho người lớn ở La Thành đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Bởi trên hết chúng tôi hiểu rằng người lớn hay trẻ em đều xứng đáng được tham gia những lớp học bơi tốt nhất và an toàn nhất.

Ưu điểm của hình thức này là 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Như vậy bạn khỏi lo việc phải học bơi chung với 1 đám “lít nhít” như các lớp học bơi thông thường. Có tâm lý thoải mái đương nhiên việc học bơi sẽ hiệu quả hơn.

Quan trọng hơn hết, hình thức dạy bơi này đảm bảo được sự an toàn và chất lượng tối đa cho học viên.

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại bể bơi La Thành

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại bể bơi La Thành

Nếu bạn nghĩ người lớn học bơi sẽ dễ hơn trẻ em thì lầm to rồi nhé. Dạy bơi cho người lớn khó hơn nhiều so với trẻ em vì sự linh hoạt, mềm dẻo tối ưu đã không còn. Đã vậy 1 số trường hợp đã học bơi tự phát, bơi không đúng kỹ thuật việc uốn nắn lại càng khó khăn, thách thức hơn….

Nên muốn học bơi hiệu quả, chọn lớp học bơi kèm riêng tại La Thành Swimming là chuẩn nhất. Suốt quá trình học giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian theo sát, hướng dẫn, chỉnh sửa động tác cho học viên nên sự tiến triển luôn thấy rõ theo từng ngày.

Thông thường, học viên sẽ chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình. 1 số trường hợp cá biệt cơ thể quá cứng hoặc thể lực yếu có thể phải mất thêm 1 vài buổi học.

Nội dung học bơi phong phú

Học bơi tại La Thành Swimming bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Không chỉ được học để biết bơi các kiểu bơi cụ thể như bơi ếch cho người chưa biết bơi, bơi sải cho người đã biết bơi ếch…mà bạn còn được trang bị thêm nhiều “kỹ năng sinh tồn” quan trọng.

Trước hết đó là những kỹ năng bơi an toàn cơ bản như đứng nước, thả nổi, cách phòng tránh bị chuột rút khi bơi. Tiếp theo sẽ là những kỹ năng “ráp lá cà”: cách xử lý khi bị chuột rút, các cứu người đuối nước an toàn…Tất cả chúng đều cần thiết và vô cùng hữu dụng trong cuộc sống của chúng ta

Giá học bơi cho người lớn ở bể bơi La Thành

Học bơi người lớn ở La Thành bạn không cần lo nhiều về giá cả. Học bơi với hình thức “Vip” nhất hiện nay nhưng giá học bơi lại vô cùng bình dân chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản.

Điều thú vị là bạn sẽ được chủ động đăng ký lịch học bơi theo lịch của mình. Và an tâm rằng trung tâm chắc chắn sẽ dạy bạn biết bơi thành thạo chỉ sau 1 khóa học.

Khóa học bơi người lớn của La Thành Swimming không giới hạn số buổi. Thời điểm kết thúc khóa học là thời điểm bạn đã biết bơi thành thạo và thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật bơi cần thiết.

Đăng ký học bơi người lớn tại bể bơi La Thành bạn chỉ cần liên hệ với số Hotline trên Website. Đăng ký hôm nay có thể tham gia học bơi ngay ngày mai, vô cùng nhanh chóng.

Chuyên mục: Khoá học bơi