Lớp học bơi cho trẻ em tại bể La Thành 2019: học phí, lịch học

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Dạy bơi cho bé tại La Thành với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Hè 2019 này bạn đã biết cho con học bơi ở đây tốt nhất chưa? Nếu còn đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ, hãy thử tham khảo thông tin lớp dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi La Thành nhé.

Tại sao phụ huynh nên cho bé học bơi ở La Thành

Nếu như ở Đống Đa nên cho bé học bơi ở Bảo Sơn, ở Thanh Xuân nên cho con học tại Hapulico thì ở Ba Đình, phụ huynh nên cho bé tham gia học bơi ở khách sạn La Thành. Và những mục in đậm dưới đây sẽ thay cho lời chúng tôi muốn nói.

Bể bơi sạch sẽ, vé rẻ

Bể bơi khách sạn La Thành thuộc top 1 trong những bể bơi sang trọng và sạch sẽ nhất tại Hà Nội. Bể bơi được xây dựng riêng 1 khuôn viên có mái che chắc chắn, chất liệu làm mái che, vách ngăn đều là những chất liệu cách nhiệt tốt đảm bảo độ thoáng mát cho bể bơi.

Nước trong bể lúc nào cũng trong xanh đến tận đáy do được lọc bằng hệ thống máy móc hiện đại liên tục, đảm bảo nước vô khuẩn, an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Bể bơi La Thành sạch sẽ, nước trong xanh tận đáy

Bể bơi La Thành sạch sẽ, nước trong xanh tận đáy

Đông ấm, hè mát đó là những gì bạn có thể cảm nhận được về làn nước tại bể La Thành. Lý do là bởi bể bơi được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước được điều chỉnh phù hợp theo từng mùa.

Chất lượng là vậy, hiện đại là vậy nhưng giá vé vào vể tại đây được đánh giá là khá rẻ. Cụ thể giá vé vào bể chỉ 100.000đ/lượt người lớn và 80.000đ/lượt trẻ em.

Nội dung lớp học phong phú, thiết thực

Cho bé tham gia lớp học bơi ở La Thành, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm vì những gì bé được vô cùng thiết thực, hữu ích.

Những nội dung bé sẽ được học trước tiên khi học bơi ở KS La Thành đó là các kỹ thuật bơi cơ bản cụ thể đó là kỹ thuật đứng nước sâu, cách thả nổi, lướt nước, cách thở, lấy hơi chuẩn kỹ thuật.

Đây không chỉ là những kỹ thuật cơ bản mà còn là những kỹ năng an toàn sống còn các bé cần trang bị. Bởi chỉ khi thực hiện các động tác này 1 cách chính xác, đúng kỹ thuật các bé mới giảm thiểu được tối đa rủi ro khi vui chơi, giải trí dưới nước. Và đây cũng chính là những khác biệt căn bản khi bạn cho bé tham gia học bơi chuyên nghiệp so với việc bạn tự dạy bé học bơi.

Dạy bơi cho bé tại La Thành với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Dạy bơi cho bé tại La Thành với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Những nội dung tiếp theo bé sẽ được học sẽ là những kỹ thuật chuyên sâu hơn. Cụ thể, bé sẽ được học các động tác cụ thể của kiểu bơi ếch, hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản.

Bơi ếch là kiểu bơi không yêu cầu thể lực cao, lại có tác dụng thúc đẩy chiều cao tốt nhất nên đương nhiên nó phù hợp nhất với trẻ em.

Ngoài những nội dung chính như trên, lớp học bơi trẻ em ở La Thành còn dạy bé những kỹ năng mở rộng điển hình như kỹ năng cứu người đuối nước an toàn, chính xác, cách xử trí 1 số tình huống bất ngờ như bị chuột rút…Đây cũng là những kỹ năng cần phải có khi bơi lội.

Hình thức dạy bơi an toàn, hiệu quả

Các bé học bơi tại La Thành Swimming sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng trên trong mọi tình huống.

Chọn lựa lớp học bơi kèm riêng ở La Thành cho bé, cha mẹ như có được 1 tầm thẻ bài an toàn vậy. Bởi với hình thức dạy bơi này, giáo viên sẽ có mặt 24/24 bên cạnh các bé để trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn chỉnh sửa các động tác. Từ đó không chỉ việc học của bé có hiệu quả hơn mà cha mẹ cũng được an tâm hơn vì sự an toàn của con trong quá trình học.

Lịch học bơi linh hoạt

Học bơi ở La Thành Swimming vấn đề lịch học là vấn đề phụ huynh không cần phải bận tâm. Lịch học bơi hoàn toàn sẽ do phụ huynh sắp xếp và chủ động đăng ký với trung tâm. Nếu có việc bận đột xuất phụ  huynh cũng có thể rời lịch học, chỉ cần thông báo trước với giáo viên phụ trách.

Học phí học bơi cho bé tại bể La Thành

Học phí học bơi cho bé ở bể bơi La Thành khá rẻ. Chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học (chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm cam kết, phụ huynh đã đăng ký cho con học, chắc chắn con sẽ biết bơi sau khóa học, số buổi học cụ thể trung tâm không giới hạn.

Trên đây là tất cả những thông tin về lớp học bơi cho trẻ em tại bể La Thành. Nếu vẫn có thắc mắc cần giải đáp hay muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website.

Chuyên mục: Khoá học bơi