Khóa học bơi sải tại bể bơi La Thành 2019 giá bao nhiêu?

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Học bơi sải chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Khóa học bơi sải tại bể bơi La Thành thu hút khá nhiều học viên hàng năm. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn chinh phục kiểu bơi tốc độ cao này hãy tham khảo những thông tin cụ thể về khóa học ngay sau đây.

Bơi sải – Kiểu bơi tốc độ cực hấp dẫn

Bơi sải hay còn gọi là bơi trườn sấp là kiểu bơi giúp người bơi đạt tốc độ cao nhất, cũng như mang lại cảm giác sáng khoái, phấn khích nhất.

Vì tốc độ cao nên khi các vận động viên tham dự phần thi bơi tự do ai cũng lựa chọn kiểu bơi này để bơi. Nhiều người vì vậy mà thường gọi kiểu bơi này là “bơi tự do”.

Bơi sải - kiểu bơi có tốc độ cao nhất, sảng khoái nhất

Bơi sải – kiểu bơi có tốc độ cao nhất, sảng khoái nhất

Với bất cứ ai đam mê bơi lội đều muốn chinh phục kiểu bơi này. Và nếu bạn chưa biết bơi kiểu bơi này, chỉ cần tham gia 1 khóa học bơi sải tại bể bơi La Thành. Cam kết bạn sẽ tự tin bơi lội và phô diễn tốc độ của mình chỉ sau 1 khóa học.

Khóa học bơi sải tại bể bơi La Thành chất lượng số 1

Bể bơi La Thành là bể bơi bốn mùa trong nhà có chất lượng cực tốt. View đẹp, không gian thông thoáng, chất lượng nước đảm bảo. Nếu ở khu vực Ba Đình bạn nên đăng ký học bơi sải tại đây.

Học bơi sải chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Học bơi sải chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Khóa học bơi sải tại bể bơi La Thành luôn luôn là khóa học có chất lượng tốt nhất.

Cũng như các khóa học bơi cơ bản và bơi bướm, khóa học bơi sải cũng được La Thành Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Tức là bạn sẽ được học bơi với hình thức 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Thông thường vào mùa cao điểm như tháng 6 số lượng học viên/1 giáo viên sẽ là 2. Nếu học bơi vào các tháng khác rất có thể bạn sẽ được học bơi 1 kèm 1.

Các giáo viên, HLV tại trung tâm đều là những kình ngư chuyên nghiệp – Những vận động viên từng có nhiều kinh nghiệm thi đấu nên đương nhiên về kiến thức hay kỹ năng họ đều có bề dày.

Học bơi sải kèm riêng tại bể bơi La Thành học viên sẽ được giáo viên phân tích tỉ mỉ từng động tác kỹ thuật. Được giáo viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” uốn nắn, chỉnh sửa nên đương nhiên hiệu quả đạt được luôn ở mức cao nhất.

Bơi sải là kiểu bơi nâng cao, nhưng thông thường học viên tham gia học tại La Thành Swimming cũng chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật. Mỗi buổi học tại trung tâm thường kéo dài khoảng 1,5h để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học viên.

Học bơi sải bể La Thành bao nhiêu tiền 1 khóa?

Học bơi nâng cao – bơi sải tại bể bơi La Thành không mất của bạn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

1 khóa học bơi sải tại La Thành có giá chỉ 3.000.000đ/học viên/khóa học. Học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần sau 1 buổi học đầu tiên. Nhiệm vụ của trung tâm là dạy học viên đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Học viên lưu ý, học phí trên chưa bao gồm vé vào bể. Vé vào bể học bơi học viên tự mua tại quầy với giá 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em. Vé vào của giáo viên sẽ do trung tâm chi trả.

Học bơi sải chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Học bơi sải chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Lịch học bơi sải tại khách sạn La Thành 2019

Có khá nhiều học viên tò mò về lịch học bơi sải ở khách sạn La Thành. Nhưng câu trả lời của trung tâm chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Thực chất, trung tâm không áp dụng lịch học bơi cố định cho bất cứ lớp học nào của mình. Bởi dạy bơi theo hình thức kèm riêng, nên học viên có quyền tự sắp xếp lịch học của mình.

Bạn chỉ cần đối chiếu với lịch làm việc, thời gian biểu của mình và đăng ký lịch học vào khung giờ rảnh dỗi (trong khoảng từ 6h sáng – 20h tối).

Lý tưởng nhất học viên nên đăng ký học khoảng 3 buổi/tuần để các kiến thức không bị loãng lại vừa đảm bảo được thể lực và chất lượng khóa học. Tuy nhiên đây chỉ là khuyến nghị của trung tâm, còn tùy thuộc vào lịch thực tế của bạn, bạn có thể đăng ký học bơi kín tuần cũng được.

Để đăng ký học bơi sải tại bể bơi La Thành, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm. Đăng ký có thể tham gia học luôn vào ngày hôm sau.

Chuyên mục: Khoá học bơi