Học bơi ở khách sạn La Thành bao nhiêu tiền 1 khóa?

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể bơi La Thành

Học bơi ở khách sạn La Thành bao nhiêu tiền 1 khóa chắc chắn là vấn đề “nóng hổi” được nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Là đơn vị dạy bơi chính thức tại La Thành, La Thành Swimming xin gửi đến quý phụ huynh cùng học viên báo giá cùng chương trình học bơi cụ thể được áp dụng hè 2019.

Chương trình học bơi ở khách sạn La Thành 2019

Trước khi tham khảo giá học bơi ở La Thành bạn hãy dành chút thời gian nắm bắt tổng quan thông tin chương trình học bơi khách sạn La Thành 2019. Để xem xét lớp học có phù hợp với mình không? hay nó có “đáng đồng tiền bát gạo” ?

Những ai có thể tham gia học bơi KS La Thành?

Lớp học bơi ở khách sạn La Thành được tổ chức dành cho cả trẻ em và người lớn, người trung tuổi. Chỉ cần bạn có nhu cầu học bơi, muốn học bơi là có thể đăng ký.

Lưu ý với trẻ em hiện nay trung tâm chỉ nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên tại La Thành. Nếu học viên nhỏ tuổi hơn khoảng 4,5 tuổi phụ huynh nên tham khảo khóa học bơi tại Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.

Các lớp học bơi ở La Thành

Các khóa học bơi cho trẻ em, người lớn được khai giảng liên tục tại bể bơi La Thành với 3 lớp học chính:

1. Lớp học bơi ếch cơ bản

Lớp học bơi ếch là lớp học bơi cơ bản nhất dành cho mọi lứa tuổi. Nếu chưa biết bơi hoặc đã biết bơi nhưng là bơi tự phát, bơi không theo kiểu nào và không đúng kỹ thuật bạn nên tham gia lớp học này tại La Thành Swimming.

Học bơi ếch cơ bản cực thú vị tại La Thành Swimming

Học bơi ếch cơ bản cực thú vị tại La Thành Swimming

Tại đây học viên sẽ được dạy học bơi ếch đúng kỹ thuật cùng các kỹ thuật bơi cơ bản như học đứng nước, học thả nổi, lướt nước và các kỹ năng phòng chống đuối nước vô cùng quan trọng. Đây chính là sự khác biệt của việc học bơi cùng HLV chuyên nghiệp và học bơi 1 cách nghiệp dư.

2. Lớp học bơi sải

Lớp học bơi sải ở khách sạn La Thành dành cho những học viên đã biết bơi ếch. Bơi sải là kiểu bơi khá được yêu thích vì nó giúp người bơi đạt tốc độ cao hơn, sảng khoái hơn. Đặc biệt kiểu bơi này rất phù hợp khi bơi những đường bơi dài hay khi đối đầu với những con sóng ngoài biển.

3. Lớp học bơi bướm

Lớp học bơi bướm là lớp học bơi khá kén học viên. Bởi chỉ những ai đã biết bơi cơ bản, bơi sải mới có thể tham gia lớp học bơi này tại La Thành.

Bơi bướm khó nhưng lại vô cùng cuốn hút vì những đường bơi phô trương kỹ thuật cực đẹp và có tác dụng ép cân thần tốc cho chị em.

Hình thức dạy bơi ở La Thành

Để đảm bảo học viên luôn giữ được nhiệt huyết, đam mê học bơi cho học viên, cũng như đảm bảo chất lượng khóa học, La Thành Swimming tổ chức tất cả các lớp học bơi với 1 hình thức dạy bơi thống nhất đó là dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học do 1 giáo viên phụ trách chỉ đảm nhận dạy từ 1 – 2 học viên. Với hình thức này, không những giữa giáo viên và học viên có sự liên kết chặt chẽ hơn, mà tất cả các yếu tố an toàn, chất lượng và tâm lý đều được đảm bảo 1 cách tốt nhất.

Học bơi ở khách sạn La Thành với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Học bơi ở khách sạn La Thành với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Số lượng học viên ở mức tối thiểu nên giáo viên luôn luôn theo sát học viên trong quá trình học. Điều này đảm bảo học viên luôn có tâm lý vững vàng cũng như có hứng thú hơn với việc học.

Nhiều năm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng ở La Thành, trung tâm chưa bao giờ gây thất vọng, 100% học viên tham gia học bơi tại trung tâm đều biết bơi sau khóa học.

Thời gian trung bình mỗi học viên hoàn thành khóa học (biết bơi thành thạo vài vòng bể, thực hiện được các kỹ năng bơi cơ bản) thường rơi vào 7 – 10 buổi. Riêng 1 số trường hợp cá biệt như sức khỏe yếu hơn có thể sẽ mất thêm 1 vài buổi.

Lịch học bơi ở khách sạn La Thành

Do hình thức dạy bơi áp dụng là dạy bơi kèm riêng, nên học viên hoàn toàn không phụ thuộc vào ai khác. Bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học bơi của mình phù hợp với các khung giờ rảnh dỗi.

Giá học bơi khách sạn La Thành 2019

Bạn đã nắm được tường tận về chương trình học bơi ở La Thành rồi đúng không nào? Hãy áp chất lượng vào mức giá dạy bơi của La Thành Swimming thử xem nó có đáng đồng tiền không nhé?

Lớp học bơi cơ bản bể La Thành có giá chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa áp dụng chung cho trẻ em, người lớn

Học phí lớp học bơi sải sẽ là 3.000.000đ/học viên/khóa

Lớp học bơi bướm yêu cầu kỹ thuật cao nhất và cũng có học phí cao nhất là 4.500.000đ/học viên/khóa.

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên học bơi tại trung tâm vui lòng tự mua vé vào bể tại quầy.

Để được giải đáp thêm các thông tin về khóa học hoặc đăng ký học bơi tại khách sạn La Thành học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua Hotline để được tư vấn.

Bể bơi riêng biệt cho trẻ em tại La Thành Swimming
Bể bơi riêng biệt cho trẻ em tại La Thành Swimming
Chuyên mục: Khoá học bơi