Học bơi khách sạn La Thành, lớp học bơi tốt nhất quận Ba Đình

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Dạy bơi bể La Thành

Nếu các bậc phụ huynh hay học viên đang tìm địa chỉ học bơi tốt nhất ở Ba Đình có thể tham khảo tại La Thành Swimming – Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi tại khách sạn La Thành. Dưới đây mời bạn tham khảo tổng quan những thông tin về bể bơi và khóa học.

Học bơi ở La Thành trong không gian sang trọng bậc nhất Hà Nội

Bể bơi khách sạn La Thành không chỉ nổi tiếng trong phạm vi quận Ba Đình, mà nó được các tín đồ bơi lội tại Hà Nội nói chung rất yêu thích.

Điểm thuận lợi trước tiên của bể bơi La Thành đó là khuôn viên rộng rãi, lộ trình thuận lợi. Bạn có thể di chuyển đến bể bơi La Thành bằng 2 cổng: cổng số 1 tại số 218, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội hoặc đi vào bằng cổng số 2:Số 226, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Lộ trình di chuyển thuận lợi, chỗ để xe rộng rãi, đó là những thế mạnh của bể bơi La Thành

Lộ trình di chuyển thuận lợi, chỗ để xe rộng rãi, đó là những thế mạnh của bể bơi La Thành

Bể bơi không nằm trong tầng hầm và cũng không nằm trên các tầng như 1 số bể bơi khác mà được xây dựng riêng trong 1 khuôn viên rộng, sạch sẽ.

Bể La Thành là bể bơi bốn mùa khá rộng rãi, với chiều dài bể lên đến 25m, chiều rộng đạt 12m. Học bơi tại đây bạn tha hồ vẫy vùng thỏa thích.

Điểm cuốn hút của bể bơi bốn mùa La Thành là làn nước rất sạch. Nước trong xanh đến tận đáy do được lọc liên tục bằng hệ thống máy lọc hiện đại. Nước trong bể đảm bảo vô khuẩn đến 99% nên trẻ em, người lớn học bơi tại đây cực an tâm.

Nước tại bể bơi La Thành cực sạch, mát về mùa hè, ấm về mùa đông

Nước tại bể bơi La Thành cực sạch, mát về mùa hè, ấm về mùa đông

Nội thất bể bơi được xây dựng và trang bị khá hiện đại, sang trọng với tư tưởng thiết kế mang phong cách Châu Âu. Phòng gửi đồ, tắm tráng, hay ghế nghỉ đều được trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu của học viên và khách bơi.

Các lớp dạy học bơi khách sạn La Thành

Học bơi tại La Thành Swimming, học viên sẽ có sự lựa chọn lớp học đa dạng tùy theo khả năng thực tế của mình.

Theo cấp độ từ dễ đến khó bạn có thể đăng ký học các lớp học sau đây:

– Lớp học bơi ếch 

Lớp học bơi ếch là lớp học bơi dễ nhất và lúc nào cũng thu hút đông học viên nhất tại La Thành Swimming.

Lớp học bơi là sự lựa chọn số 1 cho học viên chưa biết bơi và trẻ em. Tại đây bạn sẽ được học bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản như đứng nước, thả nổi, lướt nước…

Không những vậy học viên còn được học các kiến thức mở rộng cực quan trọng, hữu ích: đó là các kỹ năng bơi an toàn, các cách xử lý sự cố dưới nước…

– Lớp học bơi sải

Nếu muốn nâng level bạn có thể chọn tham gia lớp học bơi sải tại La Thành Swimmming với điều kiện tiên quyết là đã biết bơi ếch. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận khi đăng ký học bơi sải, vì đây là kiểu bơi cực sảng khoái do có tốc độ cao nhất.

– Lớp học bơi bướm

Kiểu bơi có độ khó cao nhất thuộc về bơi bướm. Nếu bạn muốn tham gia học bơi bướm ở La Thành Swimming, bắt buộc bạn phải biết bơi ếch và bơi sải trước đó.

Bươi bướm sở hữu những đường bơi vô cùng cuốn hút và phô diễn được nhiều kỹ thuật. Và đặc biệt nếu những ai muốn giảm cân thần tốc thì đây là kiểu bơi phù hợp nhất.

Hình thức dạy bơi tại La Thành tốt nhất theo chuẩn quốc tế

Hình thức dạy bơi được La Thành Swimming áp dụng cho tất cả các lớp học bơi kể trên là dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi tốt nhất theo chuẩn quốc tế.

Học bơi tại La Thành Swimming với hình thức kèm riêng chuẩn quốc tế

Học bơi tại La Thành Swimming với hình thức kèm riêng chuẩn quốc tế

1 lớp học bơi trẻ em hay người lớn do 1 giáo viên phụ trách chỉ giới hạn số lượng tối đa là 2 học viên. Số lượng giáo viên tại La Thành Swimming cực đông đảo nên học viên có thể an tâm tuyệt đối, ngay cả trong mùa bơi cao điểm, trung tâm vẫn đáp ứng đủ nhu cầu và cam kết giữ đúng số lượng như trên.

Học bơi kèm riêng luôn luôn là hình thức học tuyệt vời nhất. Bởi ở đó học viên được giáo viên quan tâm, theo sát mọi lúc, mọi nơi. Được hướng dẫn các động tác kỹ thuật 1 cách chuẩn xác, tỉ mỉ để việc học bơi trở nên dễ dàng nhất.

Cam kết đã học là sẽ biết bơi 

Một điều thú vị chỉ có tại La Thành Swimming là bạn chỉ cần đăng ký học bơi, việc còn lại là của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ dạy bạn biết bơi thành thạo mới thôi, số buổi học không bị giới hạn.

Mỗi buổi học tại khách sạn La Thành thường kéo dài khoảng 90 phút để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học viên. Và thông thường bạn cũng chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi được vài vòng bể, tự tin thực hiện tốt các động tác kỹ thuật đã được học.

Thêm 1 lưu ý nữa cho học viên khi tham gia học bơi ở bể La Thành. Đó là bạn sẽ được tự sắp xếp lịch học theo lịch cá nhân của mình, hoàn toàn không bị phụ thuộc vào lịch của trung tâm như các nơi khác.

Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi bể La Thành hoặc đăng ký học hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline trên Website này nhé.

Chuyên mục: Tin tức

Call Now Button