Học bơi cơ bản giá rẻ tại bể bơi La Thành 2019 cho người mới bắt đầu

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Học bơi cơ bản tại bể bơi La Thành 2019

Lớp học bơi cơ bản bể bơi La Thành 2019 cho người mới bắt đầu giá rẻ, cực uy tín. 100% học viên đạt chuẩn “đầu ra” biết bơi nhanh và bơi thành thạo.

Khóa học bơi cơ bản bể La Thành 2019 dành cho trẻ em, người lớn

Khóa học bơi cơ bản bể La Thành 2019 bao gồm lớp học bơi dành cho trẻ em và lớp học bơi người lớn.

Đối tượng tham gia khóa học đa phần là những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Hoặc 1 bộ phận nhỏ học viên là những người đã biết bơi nhưng là học bơi tự phát không đúng kỹ thuật, bơi nhanh mệt, bơi bị đau cơ.

Học bơi cơ bản tại bể bơi La Thành 2019

Học bơi cơ bản tại bể bơi La Thành 2019

Tất cả các học viên sẽ tìm được giải pháp khi tham gia khóa học bơi tại La Thành Swimming. Chỉ sau 1 khóa học cam kết học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo và bơi đúng kỹ thuật.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể La Thành 2019

Tham gia lớp học bơi cơ bản bể La Thành, những gì học viên có được sau khóa học không chỉ là biết bơ. Mà còn sở hữu rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng khác.

Cụ thể các nội dung học viên sẽ được học trong khóa học bao gồm:

– Các kỹ thuật bơi cơ bản:

Các kỹ thuật cơ bản cần sở hữu trước khi biết bơi 1 kiểu bơi cụ thể đó là cách lấy hơi, cách thở đúng khi bơi, cách đứng nước, thả nổi, lướt nước…Tất cả chúng đều có vai trò quan trọng giúp học viên biết bơi nhanh hơn, bơi chuẩn hơn. Và đặc biệt hạn chế được các sự cố đáng tiếc trong quá trình bơi.

– Học bơi ếch:

Đây chính là nội dung chính của khóa học. Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng các động tác dưới nước của ếch, tay rẽ nước và dùng lực 2 chân để đẩy người về phía trước. Kiểu bơi này dễ học nhất, ít mất sức nhất và nó cũng được chứng minh là kiểu bơi giúp trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất nếu rèn luyện thường xuyên.

Đó chính là lý do bơi ếch là lựa chọn hàng đầu cho trẻ em và những người chưa biết bơi.

Học bơi cơ bản tại La Thành, học viên sẽ được học bơi ếch

Học bơi cơ bản tại La Thành, học viên sẽ được học bơi ếch

– Học các kỹ năng an toàn

Các kỹ năng bơi an toàn rất cần thiết cho chính bạn và cho những người xung quanh. Thường khi tự học bơi bạn sẽ không bao giờ có đủ những kiến thức cơ bản về vấn đề này.

Chính vì vậy, các kỹ năng bơi an toàn được La Thành Swimming đưa vào nội dung của lớp học bơi cơ bản.

Các kỹ năng bơi an toàn có thể kể đến như cách phòng chống các sự cố điển hình như chuột rút khi bơi. Cách ứng phó khi bơi vào vùng nước sâu. Cách xử trí đúng và khoa học khi gặp người đuối nước…

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học bơi tại La Thành swimming

Các lớp học bơi cơ bản bể La Thành được khai giảng liên tục và tổ chức với 1 hình thức dạy bơi thống nhất là dạy bơi kèm riêng.

1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Trung tâm có rất nhiều giáo viên nên học viên đăng ký là có thể học luôn, không bao phải chờ đợi và cũng không lo lắng đến tình trạng quá tải.

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cực hiệu quả. Mỗi học viên được học theo 1 phương pháp riêng, phù hợp nhất với thể lực và năng khiếu. Qúa trình học luôn có giáo viên theo sát bên cạnh để hướng dẫn, uốn nắn, chỉnh sửa các động tác.

Chính vì vậy, đa số học viên học bơi tại La Thành không mất nhiều thời gian để học bơi và hoàn thành khóa học. Trung bình thời gian cần để học viên biết bơi thành thạo và hoàn thành mục tiêu của lớp học chỉ từ 7 – 10 buổi.

Mỗi buổi học tại trung tâm thường kéo dài khoảng 90 phút nhằm đảm bảo nền tảng sức khỏe tốt nhất cho học viên.

Lịch học bơi tại La Thành Swimming

Lấy học viên làm trung tâm nên La Thành Swimming áp dụng lịch học bơi cực linh hoạt. Cụ thể, học viên sẽ được chủ động sắp xếp và đăng ký lịch học của mình theo thời gian biểu của bản thân.

Bạn có thể sắp xếp để học tuần 2 – 3 buổi hoặc học kín cả tuần đều được. Miễn sao bạn cảm thấy thời lượng học như vậy phù hợp và có thể sắp xếp được.

Học bơi cơ bản tại La Thành swimming với lịch học linh hoạt

Học bơi cơ bản tại La Thành swimming với lịch học linh hoạt

Học bơi cơ bản giá rẻ tại bể bơi La Thành

Chất lượng, thoải mái, tất cả vì học viên, nhưng giá học bơi cơ bản tại La Thành Swimming thì lại vô cùng “dễ thở”.

Cụ thể, học phí khóa học bơi cơ bản bể La Thành 2019 hiện chỉ là 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi không bao giờ là muộn, học sớm ngày nào bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ bơi lội ngày đó. Đăng ký học bơi cơ bản bể La Thành nhanh chóng, chỉ cần liên hệ qua Hotline và đăng ký trực tiếp với trung tâm. La Thành Swimming rất hân hạnh được chắp cánh ước mơ bơi lội cho học viên.

Chuyên mục: Khoá học bơi

Call Now Button