Học bơi cấp tốc giá rẻ tại bể La Thành 2019

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Học bơi cấp tốc tại La Thành Swimming cực chất lượng, hiệu quả

Cần học bơi cấp tốc để kịp cho kỳ du lịch biển sắp tới? Bạn hãy đăng ký ngay lớp học bơi cấp tốc bể La Thành 2019. Biết bơi nhanh chóng chỉ sau vài buổi học.

Bể bơi La Thành – Địa chỉ học bơi lý tưởng bạn nên chọn

Bể bơi khách sạn La Thành là địa chỉ học bơi lý tưởng bạn nên chọn để có 1 khóa học bơi cấp tốc thành công.

Thứ nhất là đường đi đến bể bơi La Thành cực thuận lợi, bạn có thể đi vào bằng 2 cổng: số 218 Đội Cấn hoặc số 226 Vạn Phúc. Cả 2 cổng đều thuộc những cung đường dễ di chuyển và ít bị tắc đường.

Bể bơi khách sạn La Thành có không gian thoáng, rộng, lộ trình di chuyển thuận lợi

Bể bơi khách sạn La Thành có không gian thoáng, rộng, lộ trình di chuyển thuận lợi

Thứ 2, bể bơi khách sạn La Thành có không gian thoáng, là bể bốn mùa trong nhà nên bạn có thể tham gia học bơi bất cứ lúc nào mà không sợ những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

Chất lượng nước bể bơi sạch sẽ, an toàn, bể rộng rất thuận lợi cho việc học bơi.

Lớp học bơi cấp tốc bể La Thành 2019

Lớp học bơi cấp tốc bể La Thành đáp ứng được nhu cầu học bơi nhanh, gấp cho rất nhiều học viên. Nhiều người vì không sắp xếp được nhiều thời gian, cũng có người vì muốn biết bơi trước khi chuyến đi biển bắt đầu nhưng tất cả họ đều có chung 1 sự lựa chọn là lớp học bơi cấp tốc tại La Thành Swimming.

Chương trình học bơi ở La Thành Swimming

Học bơi cấp tốc lấy tiêu chí nhanh, hiệu quả làm đầu, nhưng không vì thế mà chương trình học bị cắt ngắn hay giảm bớt. Thay vì cắt ngắn chương trình học, La Thành Swimming chọn cách tiếp cận mới đó là đổi mới cách thức dạy bơi, phương pháp dạy bơi, giữ nguyên nội dung chương trình học chuẩn.

Học bơi cấp tốc tại La Thành với nội dung học phong phú, sát thực tiễn

Học bơi cấp tốc tại La Thành với nội dung học phong phú, sát thực tiễn

Cụ thể, chương trình dạy bơi cấp tốc tại bể bơi La Thành vẫn đảm bảo trang bị cho học viên đủ những kiến thức – kỹ năng như sau:

– Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về bộ môn bơi lội

Lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội hẳn bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Ngay cả xuống nước thôi đôi khi cũng đã hoảng. Nhưng không cần lo lắng, vì học bơi cấp tốc cùng giáo viên chuyên nghiệp của La Thành Swimming bạn sẽ được hướng dẫn 1 cách có lộ trình, nhanh nhưng bài bản.

Trước khi học 1 kiểu bơi cụ thể, giáo viên của trung tâm sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về bộ môn bơi lội.

Làm sao để lấy hơi được sâu, thở khi bơi như nào cho đúng, không bị sặc. Làm sao để thả nổi, tiết kiệm sức khi bơi, làm sao để đứng nước…tất cả những kỹ năng này bạn sẽ được học và thực hành trong 1 vài buổi đầu học bơi tại bể La Thành.

Học bơi cấp tốc tại La Thành Swimming cực chất lượng, hiệu quả

Học bơi cấp tốc tại La Thành Swimming cực chất lượng, hiệu quả

– Học 1 kiểu bơi cụ thể

Sau khi bạn đã thực hiện tốt các kỹ năng cơ bản, bạn sẽ bắt đầu được học những động tác kỹ thuật chuyên sâu của 1 kiểu bơi cụ thể. Thông thường nếu chưa biết bơi bạn sẽ được học bơi ếch. Bởi đây là kiểu bơi cơ bản, dễ thực hiện nhất và cũng được sử dụng phổ biến nhất.

Nếu đã biết bơi bạn có thể chọn học bơi sải hoặc bơi bướm để tự tin thể hiện bản thân hơn hay đơn giản để thỏa đam mê bơi lội của mình.

– Trang bị các kiến thức an toàn cần thiết

Ngoài nội dung chính là dạy bơi, học viên tham gia các lớp học bơi cấp tốc bể bơi La Thành sẽ được học thêm các kiến thức an toàn cần thiết.

Đó là cách xử trí 1 số tình huống khẩn cấp thường xảy ra trong quá trình bơi lội. Điển hình nhất là việc bị chuột rút bất ngờ.

Thêm vào đó bạn sẽ được trang bị các kiến thức cực hữu ích như cách cứu người đuối nước an toàn…

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học cấp tốc ở La Thành

Khá nhiều nội dung gói gọn trong 1 khóa học bơi cấp tốc tại bể La Thành, vậy thời gian học liệu có bị kéo dài hay không?

Chúng tôi khẳng định là không. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi mới – dạy bơi kèm riêng. Các lớp học bơi tại La Thành Swimming luôn luôn thành công ngoài mong đợi.

Cụ thể, 1 lớp học bơi cấp tốc ở La Thành chỉ giới hạn số học viên là 1 – 2 học viên/thầy hoặc cô. Số lượng ít, chất lượng sẽ cao.

Lớp học bơi cấp tốc bể La Thành đươc tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lớp học bơi cấp tốc bể La Thành đươc tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Do chỉ phải kèm cặp 1 – 2 học viên trong 1 lớp nên giáo viên có điều kiện theo sát học viên 24/24 để trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa các động tác kỹ thuật 1 cách kịp thời.

Về phía học viên cũng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn nhiều khi được học bơi với hình thức này. Những động tác chưa hiểu hay khi có thắc mắc cần giải đáp có thể trao đổi kịp thời với giáo viên để việc học và thực hành thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học bơi cấp tốc ở La Thành Swimming thông thường chỉ rơi vào 7 – 10 buổi.

Học viên được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp, bạn có thể chọn học 2 -3 buổi 1 tuần hoặc học kín tuần cho kịp lịch đi chơi hay du lịch đều được. Chỉ cần đăng ký trước với trung tâm và với giáo viên dạy bơi là được.

Chi phí lớp học bơi cấp tốc ở La Thành Swimming

Học bất cứ bộ môn nào lớp học bơi cấp tốc cũng thường có học phí cao hơn các lớp thông thường, nhưng với lớp học bơi cấp tốc tại La Thành Swimming thì không.

Học phí các lớp học bơi cấp tốc tại trung tâm khá rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi ếch, 3.000.000đ/khóa học bơi sải và 4.500.000đ/khóa học bơi bướm. Học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể.

Cách đăng ký học bơi cấp tốc tại bể bơi La Thành cực đơn giản, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline để tham khảo thông tin, đăng ký lịch học.

Chuyên mục: Khoá học bơi