Dạy bơi cho học sinh tiểu học tại bể La Thành hiệu quả 100%

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Bể bơi La Thành - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tiểu học

Nếu phụ huynh đang cần tìm 1 địa chỉ dạy bơi cho học sinh tiểu học uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, hãy tham khảo tại La Thành Swimming. La Thành Swimming tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, cam kết hiệu quả tuyệt đối.

Học sinh tiểu học đã nên học bơi hay chưa?

Nhiều phụ huynh còn đắn đo trong việc có nên cho các bé trong lứa tuổi tiểu học học bơi, đặc biệt là các bé ở độ tuổi 6, 7 tuổi. Nhiều lý do được phụ huynh đưa ra là sợ con còn bé học không hiệu quả, sợ rất nhiều thứ.

Nhưng thực chất sự lo sợ đó của phụ huynh là hoàn toàn thừa thãi. Bạn nên nới dần vòng tay để con được tham gia những hoạt động tốt cho sức khỏe và cho tương lai của mình, điển hình như việc học bơi.

Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi các bé học bơi hiệu quả và nhiều lợi ích nhất

Lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi các bé học bơi hiệu quả và nhiều lợi ích nhất

Lưa tuổi tiểu học (từ 6 tuổi – 10 tuổi) là lứa tuổi tuyệt vời nhất để học bơi. Đồng thời đây cũng là lứa tuổi sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc bơi lội thường xuyên.

Nếu tìm hiểu, phụ huynh sẽ thấy, giai đoạn tiểu học các bé có sự phát triển chiều cao vượt trội, đặc biệt là đối với các bé gái. Do đó việc cho bé học bơi và bơi lội thường xuyên sẽ giúp bé cao nhanh hơn bất kỳ 1 loại thuốc bổ hay canxi nào khác.

Trong giai đoạn này hệ cơ, xương khớp của các bé được cho là mềm dẻo, linh hoạt nhất. Sự phát triển về nhận thức cũng đã “chín muồi” nên việc học bơi với các con không hề khó. Vậy cha mẹ hãy an tâm tham khảo những nội dung về lớp học bơi cho bé tiểu học ngay dưới đây nhé.

Lớp học bơi cho các bé từ 6 tuổi tại bể La Thành có gì đặc biệt?

Thứ nhất cho bé học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn La Thành phụ huynh có thể an tâm hết sức. Bể bơi La Thành có không gian rộng, thoáng mát, là bể bơi trong nhà: đông ấm, hè mát rất tốt cho sức khỏe của các con.

Chất lượng nước của bể La Thành khá đảm bảo. Nước được lọc liên tục bằng hệ thống máy móc hiện đại nên lúc nào cũng trong xanh, không chứa hóa chất, không có vi khuẩn.

Bể bơi La Thành - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tiểu học

Bể bơi La Thành – Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tiểu học

An tâm 9 phần về chất lượng bể bơi thì phụ huynh có thể an tâm 10 phần về chất lượng khóa học bơi cho bé tại bể La Thành.

Bé được học bơi với hình thức kèm riêng

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé tiểu học đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Đây là hình thức dạy bơi an toàn nhất, hiệu quả nhất mà phụ huynh nên chọn cho bé.

Bé học bơi với hình thức này sẽ luôn được giáo viên quan tâm, theo sát. Tất cả các bài tập được thực hành trực tiếp dưới nước dưới sự hướng dẫn, giám sát của giáo viên. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của học bơi kèm riêng với các hình thức dạy bơi theo lớp thông thường.

Học bơi theo lớp, thường các bé sẽ phải tập động tác trên cạn (thường không có nhiều ý nghĩa), sau đó mới thực hành tập thể dưới nước. Việc này vẫn tồn tại rủi ro lớn do 1 giáo viên khó lòng quan sát hết số lượng học viên đông đảo.

Vì vậy, vì tương lai của con, các mẹ chỉ nên cho bé tham gia học bơi với hình thức kèm riêng như tại bể La Thành.

Đối với các bé  6,7 tuồi vẫn còn khá nhút nhát nên khi được giáo viên quan tâm, theo sát 24/24 chắc chắn các con sẽ tự tin, vững tâm lý hơn khi học.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tiểu học

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất cho trẻ em tiểu học

Bé được học nhiều nội dung bơi lội bổ ích

Lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học tại bể La Thành không chỉ hướng đến mục đích dạy các bé biết bơi mà xa hơn, trung tâm muốn bé có những kỹ năng có ích cho bản thân và xã hội.

Cụ thể, các bé học bơi tại La Thành sẽ được học bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi cơ bản rất dễ học, ít tốn sức và đặc biệt có tác dụng thúc đẩy chiều cao cực tốt.

 Ngoài việc học bơi, các bé sẽ được học các kỹ năng an toàn bơi. Trước hết là các kỹ thuật cơ bản như cách đứng nước, thả nổi ở vùng nước sâu… Tiếp theo là những kỹ năng mở rộng như cách xử lý các sự cố khi bơi, cách cứu người đuối nước an toàn.

Học bơi lại bể La Thành bé mất bao lâu để biết bơi?

Khác biệt của lớp học bơi kèm riêng cho học sinh tiểu học tại bể La Thành đó chính là chất lượng.

Các bé học bơi ở La Thành có thể rút ngắn đến 2/3 thời gian học so với các lớp thông thường. Nếu như bình thường bé mất khoảng 1 tháng để học bơi hoặc hơn nữa, thì tại La Thành Swimming bé chỉ mất khoảng 7 – 10 buổi.

Học phí học bơi cho bé tại bể bơi La Thành

Học phí học bơi cho các bé tiểu học tại bể bơi La Thành 2019 hiện được áp dụng là 2.500.000đ/bé/khóa học. Học phí phụ huynh chỉ cần đóng 1 lần sau buổi học đầu tiên. Lưu ý mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Phụ huynh tự mua vé vào bể cho con với giá 100.000đ/lượt.

Cho bé học bơi tại bể La Thành trung tâm cam kết dạy 100% các bé biết bơi, không giới hạn số buổi học. Để đăng ký phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline trên Website.

Chuyên mục: Khoá học bơi

Call Now Button