Đăng ký học bơi kèm riêng bể La Thành 096.861.95.95

Đăng bởi Đặng Vũ vào

Đăng ký học bơi kèm riêng bể La Thành để biết bơi nhanh chóng

Muốn học bơi nhanh, hiệu quả, học bơi cùng các HLV chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, học viên hãy nhanh tay đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại bể La Thành hè 2019 do La Thành Swimming tổ chức.

Đôi nét về bể bơi khách sạn La Thành

Nhiều người thắc mắc bể bơi La Thành Đội Cấn với bể bơi La Thành 226 Vạn Phúc liệu có phải là 2 bể bơi khác nhau? Hoàn toàn không phải. Cả 2 cái tên trên đều để chỉ 1 địa điểm duy nhất đó là bể bơi khách sạn La Thành.

Nguyên nhân xuất phát 2 cái tên đó là do bể bơi La Thành có 2 cổng vào, 1 cổng ở 218 Đội Cấn và 1 cổng ở 226 Vạn Phúc, Ba Đình. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho khách bơi và học viên di chuyển đến bể.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận khi đăng ký học bơi bể La Thành. Bởi xét về các tiêu chí không gian hay chất lượng nước, bể La Thành đều xứng đáng top đầu tại Hà Nội.

Bể bơi La Thành không gian thoáng rộng, chất lượng nước tuyệt vời

Bể bơi La Thành không gian thoáng rộng, chất lượng nước tuyệt vời

Bể bơi La Thành có 1 bể chính diện tích 300m2: chiều dài 25m, chiều rộng 12m độ sâu phân bổ đều từ 1,2 – 1,8m. Bên cạnh bể bơi lớn còn có 1 bể nhỏ diện tích 12m2 dành cho trẻ em.

Đặc điểm của 2 bể này đều là nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ. Nước trong bể được lọc liên tục bằng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo không chứa hóa chất, không sót vi khuẩn khá an toàn cho sức khỏe.

Lớp học bơi kèm riêng chất lượng tại khách sạn La Thành

Lớp học bơi kèm riêng tại khách sạn La Thành từ đã nổi tiếng từ lâu tại Ba Đình nói riêng và Hà Nội nói chung. Học bơi tại bể La Thành bạn sẽ được học bơi theo cách riêng cùng các HLV chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, và cảm nhận sự khác biệt cũng như sự tự tin về các kỹ năng bơi lội sau khi hoàn thành khóa học.

Học bơi tại La Thành cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên dạy bơi ở La Thành tất cả đều đảm bảo các yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ của 1 HLV bơi lội chuyên nghiệp. 100% giáo viên tốt nghiệp các trường thể thao nổi tiếng, đa số trong số họ đã có kinh nghiệm thi đấu tại nhiều đấu trường trong nước, quốc tế. Và dĩ nhiên thi đấu chỉ có 1 lứa tuổi vàng nhất định nên sau khi giải nghệ họ đã đầu quân cho La Thành Swimming.

Học bơi kèm riêng bể La Thành với những HLV chuyên nghiệp hàng đầu

Học bơi kèm riêng bể La Thành với những HLV chuyên nghiệp hàng đầu

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại La Thành Swimming thực sự rất khác biệt. Bởi họ đã có quá nhiều kinh nghiệm cũng như các bài học rút ra trong quá trình tập luyện thi đấu. Do đó họ biết cách nào để bạn tiếp cận bộ môn bơi lội 1 cách dễ dàng nhất.

Học bơi với hình thức kèm riêng uy tín

Thêm 1 yếu tố quyết định đến chất lượng của lớp học bơi khách sạn La Thành, đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng.

Bạn biết đấy, bơi lội là bộ môn thực hành dưới nước, do đó sự sát sao của giáo viên là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, La Thành Swimming chọn hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chính thức và duy nhất cho tất cả các lớp học của mình.

1 lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 – 2 học viên. Giới hạn số lượng học viên trong 1 lớp học ở mức thấp nhất, là cách để trung tâm khẳng định chất lượng.

Với số lượng này, các giáo viên có thể tự tin hơn trong việc kèm cặp học viên, có thể theo sát học viên 24/24. GV dễ dàng điều chỉnh phương pháp học phù hợp hơn với thể chất, năng khiếu của từng học viên hơn.

Đăng ký học bơi kèm riêng bể La Thành để biết bơi nhanh chóng

Đăng ký học bơi kèm riêng bể La Thành để biết bơi nhanh chóng

Còn về phía học viên, đương nhiên bạn sẽ có tâm lý vững vàng hơn khi được giáo viên kè kè bên cạnh. Thay vì hoang mang, nơm nớp lo sợ như các lớp học bơi đông đúc khác.

Và thành quả khi áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng này là hầu hết học viên sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng 7 – 10 buổi.

Chi phí trọn gói học bơi bể La Thành Đội Cấn

Học phí học bơi kèm riêng bể La Thành chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học viên đóng 1 lần cho trung tâm sau buổi học đầu tiên, cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí khác. Học viên được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học viên tự mua vé vào bể học bơi với giá 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi bể La Thành cực đơn giản. Học viên chỉ cần tham khảo thông tin khóa học qua Website, sau đó đăng ký trực tiếp với trung tâm qua số Hotline. Đăng ký là có thể xếp lịch học luôn, lịch học bơi được xếp theo lịch của học viên.

Chuyên mục: Tin tức

Call Now Button